Giới Thiệu

Chào các bạn,

Cuộc đời mỗi người đều có một hành trình phát triển riêng. Những thứ có duyên đến trong mỗi thời điểm đều có thể giúp chúng mình tu dưỡng, để thấu hiểu và trưởng thành. Khi bạn tìm đến cổ cầm và đang đọc bài viết này của chúng mình thì chúng ta đang có điểm chung trên con đường tu dưỡng đó. 

Cổ cầm chính là một báu vật âm nhạc mà khi tu dưỡng nó mang đến chữ “Hòa” (hòa hợp thiên, địa, nhân). Chào mừng bạn đã có duyên biết đến và đón nhận báu vật này nhé!

Âm thanh của cổ cầm có thể giúp chúng mình lắng lại, hiểu thấu về bản thân và hòa hợp với vạn vật xung quanh. Nó đã trở thành và vẫn đang giúp chúng mình tu dưỡng bản thân mỗi ngày. Chúng mình biết ơn điều này nên đã phát triển Cổ Cầm Phương Bắc để tiếp nối và lan tỏa tinh thần tu dưỡng đó.

Các hoạt động lan tỏa tinh thần tu dưỡng cổ cầm:

  • Các buổi trò chuyện hiểu sâu về cổ cầm
  • Học tinh thần cổ cầm bài bản (không chỉ về mặt kỹ thuật tay)
  • Thực hiện các chuyến đi trở về với thiên nhiên (rừng núi, hang động,…) để cảm thụ âm cổ cầm, kết duyên mọi người với bộ sưu tập cổ cầm chất lượng, các hoạt động giao lưu giữa các cầm nhân,…

Các bạn có thể theo dõi các bài viết về cổ cầm, các hoạt động trải nghiệm và liên hệ với chúng mình khi cần hỗ trợ nhé! Có duyện tái ngộ.

Cổ Cầm Phương Bắc

Contact Me on Zalo